โครงการตามรอยศรีวิชัย ณ ห้องประชุมรองศาสตราจารย์ ประชีพ ชูพันธ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

เมื่อวันที่ 12 กรกฎาคม 2562 นำโดยอาจารย์วชิร ยั่งยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา คณาจารย์ วิทยากร และนักศึกษา เข้าร่วมโครงการตามรอยศรีวิชัย โดยมีท่านวิทยากรบรรยายความเป็นมา และให้ความรู้แก่นักศึกษา ณ ห้องประชุมรองศาสตราจารย์ ประชีพ ชูพันธ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ ฯ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ