กิจกรรมฟื้นฟูหญ้าทะเลโดยการมีส่วนร่วม ณ พื้นที่อ่าวเตล็ด ตำบลท้องเนียน อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช

เมื่อวันที่ 4 กรกฎาคม 2562 นำโดยนายธีระพงศ์ ช่วยชู นายอำเภอขนอม ร่วมด้วยตัวแทนจากสำนักงานบริหารทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่ 6 อาจารย์ เจ้าหน้าที่ นักศึกษา จากวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ นักเรียนจากโรงเรียนต่างๆ ผู้นำชุมชน และประชาชนทั่วไป โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มปริมาณและพื้นที่แหล่งหญ้าทะเล เพื่อให้เป็นแหล่งศึกษาเรียนรู้ระบบนิเวศหญ้าทะเลให้นักเรียน นักท่องเที่ยว ชาวประมง และชาชนทั่วไป และกระตุ้นจิตสำนึกให้ประชาชนหันมาใส่ใจร่วมกันอนุรักษ์ทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง ณ พื้นที่อ่าวเตล็ด ตำบลท้องเนียน อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช