วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ จัดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารอำนวยการและสารสนเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน - 1 กรกฎาคม 2562 แผนกงานประกันคุณภาพการศึกษา ฝ่ายวิชาการและวิชัย วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ จัดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ระดับหลักสูตร ประจำการศึกษา 2561 โดยมี ผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพฯ และนางสุพัชชา คงเมือง หัวหน้าแผนกงานประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำแต่ละหลักสูตร ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารอำนวยการและสารสนเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ