โครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2562 นำโดยอาจารย์วชิร ยั่งยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมด้วยท่านวิทยากรจากมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ อาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา เข้าร่วมโครงการปฐมนิเทศนักศึกษาสหกิจศึกษา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาและผู้เข้าร่วมโครงการฯ ได้มีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับสหกิจศึกษา เพื่อให้นักศึกษาได้ประสบการณ์ตรงเกี่ยวกับการปฏิบัติงานจริงในสถานประกอบการ เพื่อให้นักศึกษาทราบระเบียบ การปรับตัว และการปฏิบัติตนที่เหมาะสม เกี่ยวกับการปฏิบัติงานในสถานประกอบการ เพื่อให้นักศึกษามีความรู้และประสบการณ์ รู้จักแก้ปัญหาเฉพาะหน้าในการทำงาน และเพื่อสร้างศักยภาพของการทำงานแก่นักศึกษา ส่งเสริมความสัมพันธ์อันดีระหว่างวิทยาลัยฯกับสถานประกอบการ เผยแพร่ชื่อเสียงวิทยาลัยฯสู่ภายนอกและพัฒนาสู่มาตรฐานสากล ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ