ประมวลภาพกิจกรรมปลูกป่า-ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติมหาราชินี ณ บ้านท่าบ่อโก

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย นำโดย ดร.จิราภา  ชลาธราวัฒน์ รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา และคณะอาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมกับกลุ่มฟื้นฟูอนุรักษ์ป่าชายเลนบ้านท่าบ่อโกเพื่อการท่องเที่ยว ทำกิจกรรมปลูกป่า-ปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำเฉลิมพระเกียรติมหาราชินี ณ อาคารศูนย์การเรียนรู้ระบบนิเวศป่าชายเลน บ้านท่าบ่อโก หมู่ 7 อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช เมื่อวันที่ 28 สิงหาคม 2558