วันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2564 พิธีถวายพานพุ่มดอกไม้ น้อมจิตตั้งมั่น พร้อมเครื่องราชสักการะ

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม นำโดย อาจารย์ทวีศักดิ์ ศรีภูงา ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากร และตัวแทนนักศึกษา เข้าร่วมพิธีถวายพานพุ่มดอกไม้