ประกาศคณะกรรมการการดำเนินการเลือกตั้งกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในเเต่ละเขตพื้นที่ หน่วยเลือกตั้งที่ 5 เขตพื้นที่อำเภอขนอม เรื่อง บัญชีรายชื่อผู้มีสิทะฺลงคะเเนนเลือกตั้งกรรมการสรรหานายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ในเเต่ละเขตพื้นที่ หน่วยเลือกตั้งที่ 5 เขตพื้นที่อำเภอขนอม

เอกสารประกอบ: