โครงการค่ายคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้องประชุมรองศาสตราจารย์ประชีพ ชูพันธ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

เมื่อวันที่ 21-22 มิถุนายน 2562 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ร่วมด้วยอาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา โดยจัดโครงการค่ายคุณธรรม ประจำปีการศึกษา 2562 ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติและวัดจันทน์ธาตุทาราม