ภาพรวมวิทยาลัย

อาคารอำนวยการและสารสนเทศ (อาคาร 8 เหลี่ยม)

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ตั้งอยู่เลขที่ 99 หมู่ 4 ต.ท้องเนียน อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช เดิมชื่อวิทยาเขตศรีวิชัย สังกัดสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล จัดตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 26 กันยายน 2538 เปิดทำการเรียนการสอนในระดับประกาศนียบัตริวิชาชีพชั้นสูง(ปวส.) โดยเริ่มจัดการเรียนการสอนครั้งแรกที่วิทยาเขตสงขลาและย้ายมาเรียนที่วิทยาเขตศรีวิชัย ในปี พ.ศ. 2544 และขยายการจัดการเรียนการสอนจนถึงระดับปริญญาตรี
.

สิ่งอำนวยความสะดวกในอาคารสำหรับผู้พิการหรือทุพพลภาพ และคนชรา ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ ประกอบด้วย ทางเดินขึ้น - ลง และ ห้องน้ำให้บริการ

สิ่งอำนวยความสะดวกในอาคารสำหรับผู้พิการหรือทุพพลภาพ และคนชรา อาคารเฉลิมพระเกียรติฯ

ประวัติห้องสมุดวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช (ขนอม)

ห้องสมุดสถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตศรีวิชัย จัดตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ.2544 ณ อาคารอำนวยการ ชั้น 3 ที่อยู่ 99 หมู่ที่ 4 ตำบลท้องเนียน อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช ในขณะนั้นใช้พื้นที่ของห้องประชุมขนาดใหญ่ส่วนหนึ่ง ดัดแปลงให้เป็นห้องสมุดชั่วคราว มีพื้นที่นั่งอ่านประมาณ 40 ที่นั่ง สังกัดฝ่ายกิจการพิเศษ ภายใต้การกำกับดูแลของรองผู้อำนวยการฝ่ายกิจการพิเศษ สถาบันเทคโนโลยีราชมงคล วิทยาเขตศรีวิชัย

เคาน์เตอร์บริการยืม - คืน หนังสือสำหรับอาจารย์ บุคลากร และนักศึกษา
มุมเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี
มุมพระราชกรณียกิจของพระบาทสมเด็จพระมหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร
ตู้บริการยืม - คืน หนังสืออัตโนมัติ
ข่าวสารประชาสัมพันธ์
บริการสืบคืนหนังสือ
บริการยืม - คืน หนังสือประเภทต่าง
มุมหนังสือใหม่ประจำเดือน
มุมอาเซียน
มุมอ่านหนังสือ
มุมสื่อต่างๆเพื่อประกอบการเรียน การสอน
มุมนิตยสาร
มุมจุลสารข่าวประชาสัมพันธ์