ประชาสัมพันธ์ ขอเชิญส่งบทความนำเสนอแนวปฎิบัติที่ดี โครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สถาบันการพลศึกษาและสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ครั้งที่ 10

ขอเชิญส่งบทความนำเสนอแนวปฎิบัติที่ดี โครงการประชุมสัมมนาเครือข่ายการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย สถาบันการพลศึกษาและสถาบันบัณฑิตพัฒนศิลป์ ครั้งที่ 10 โดยส่งผลงานได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 19 ตุลาคม 2559