วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม) ขอเชิญเข้าร่วมโครงการบริการวิชาการ “อบรมเชิงปฏิบัติการวิจัยในชั้นเรียน ขั้นพื้นฐาน รุ่นที่ 4”

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ(ขนอม)ขอเชิญเข้าร่วมโครงการบริการวิชาการ “อบรมเชิงปฏิบัติการวิจัยในชั้นเรียน  ขั้นพื้นฐาน รุ่นที่ 4”

โครงการบริการวิชาการแก่สังคม  เพื่อถ่ายทอดความรู้ด้านการดำเนินการจัดทำงานวิจัยในชั้นเรียน

(ความรู้ความเข้าใจการใช้โปรแกรม SPSS of Window สำหรับการวิเคราะห์ข้อมูล)

สำหรับสถาบันการศึกษาในชุมชน  เพื่อพัฒนากิจกรรมการเรียนการสอนของครู/อาจารย์ผู้สอน

ทั้งในระดับประถมศึกษา  มัธยมศึกษา และระดับอุดมศึกษา

โดยวิทยากรผู้ชำนาญการด้านการเรียนการสอนของวิทยาลัย ฯ

ในวันที่ 6  กันยายน 2559  ณ ห้องเรียนรู้ด้วยตนเอง  อาคารอำนวยการ(ชั้น 3)

สามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่  086-9437869