ประมวลภาพกิจกรรม ร่วมปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย นำโดยผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม  ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ และคณะผู้บริหาร คณาจารย์ บุคลากรและนักศึกษา ร่วมพิธีปล่อยพันธุ์สัตว์น้ำ เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ โดยมีนายธวัชชัย แท้เที่ยง นายอำเภอขนอม เป็นประธาน ณ สระน้ำบ้านท่าจันทร์( สระน้ำที่หน่วยเฉพาะกิจ 321 กองทัพเรือ ) เมื่อวันที่ 14 สิงหาคม 2558