ราชมงคลศรีวิชัยขนอม ต้อนรับคณะผู้บริหารและทีมงาน สวพ. สัญจร พร้อมขับเคลื่อน OKRs ยุทธศาสตร์การพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ต่อไป

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2565 อาจารย์ทวีศักดิ์ ศรีภูงา ผู้อำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย วิทยาเขตนครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม มอบหมายให้ อาจารย์ชุลี หมีรักษา รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา ให้การต้อนรับ สถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย นำโดย ผศ.ประภาศรี ศรีชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา, รศ.ดร.ชุตินุช สุจริต รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและถ่ายทอดเทคโนโลยี และทีมงาน ภายใต้โครงการ “สวพ. สัญจร ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566” สำหรับโครงารได้รับความสนใจจากอาจารย์ นักวิจัย สายวิชาการ และสายสนับสนุนเข้าร่วมจำนวนมาก ณ ห้องสัมมนาและการฝึกอบรมในอุตสาหกรรมท่องเที่ยวชายฝั่ง (9401) อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช
.
ผศ.ประภาศรี ศรีชัย ผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา บรรยายในหัวข้อ "ทิศทางการขับเคลื่อนพันธกิจการวิจัยเพื่อสนับสนุนการวิจัยในอนาคต" ด้วยประเด็นหลักๆ เช่น ทิศทางการวิจัยที่ควรรู้ การรู้จักแหล่งทุน ยุทธศาสตร์การวิจัยของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ผลการดำเนินงานวิจัยในรอบที่ผ่านมา และแผนการขับเคลื่อนการดำเนินงานของสถาบันวิจัยและพัฒนา เพื่อเตรียมความพร้อมการดำเนินงานวิจัยให้บรรลุเป้าหมาย OKRs ตามแผนยุทธศาสตร์การพัฒนามหาวิทยาลัยฯ