ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม ร่วมงานพิธีมุทิตาจิต และมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุราชการ ประจำปี 2564

วันที่ 22 กันยายน 2564 ผู้​ช่วยศาตราจารย์​ ดร.ขวัญ​หทัย​ ใจเปี่ยม​ ผู้​อำนวยการ​วิทยาลัย​เทคโนโลยี​อุตสาหกรรม​และการ​จัดการ​ มทร.ศรี​วิชัย​ พื้นที่​ขนอม​ ร่วมกิจกรรมพิธีมุทิตาจิต โดยมี​ ศาสตราจารย์ ดร.สุวัจน์ ธัญรส อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย เป็นประ​ธานกล่าวเปิด​ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมกิจกรรมพิธีมุทิตาจิต และมอบของที่ระลึกแก่ผู้เกษียณอายุราชการ จำนวน 16 ท่าน ประจำปี 2564 ณ ห้องรวงผึ้ง อาคารสำนักงานวิทยาเขตนครศรีธรรมราชพื้นที่ไสใหญ่
-------------------------------------------------------------
ขอบคุณ​ภาพกิจกรรม​ #ประชา​สัมพันธ์​ มทร.ศรี​วิชัย​ #พื้นที่ไสใหญ่​ และ​ #พื้นที่ทุ่งใหญ่ #แผนกงานเทคโนโลยีสารสนเทศไสใหญ่