"หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ เรื่อง ขนมพื้นบ้านเมืองตระนอม (ขนอม)” #ได้รับรองนวัตกรรมนักศึกษา โดยผลงานนวัตกรรมหรืองานสร้างสรรค์สำหรับนักศึกษา เป็นไปตามเกณฑ์การพิจารณาความเป็นนวัตกรรมและงานสร้างสรรค์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564

โดย
อาจารย์ที่ปรึกษา
ผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯ
ผศ.ดร.จิตติมา ชูพันธุ์ สาขาศึกษาทั่วไป อาจารย์ที่ปรึกษา
รศ.ดร.พัชรินทร์ ฆังฆะ
Mr.Lauro Dequina Jr.
นายเข้มนที ศรีสุขล้อม

นักศึกษาสาขาระบบสารสนเทศทางธุรกิจ
นายชยุต มีธรรม
นางสาวธมลวรรณ ภูริเดชวรกุล
นางสาวสุกัลยา พิศล้ำ

โดยผลงานนวัตกรรมหรืองานสร้างสรรค์สำหรับนักศึกษา เป็นไปตามเกณฑ์การพิจารณาความเป็นนวัตกรรมและงานสร้างสรรค์ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2564 จำนวน 1 ผลงาน เลขที่หนังสือรับรอง RUTS TLO 2104023 เรื่อง "หนังสืออิเล็กทรอนิกส์ เรื่อง ขนมพื้นบ้านเมืองตระนอม (ขนอม)”

ทั้งนี้ สามารถสืบค้นผลงานนวัตกรรมหรืองานสร้างสรรค์สำหรับนักศึกษา ผ่านระบบนวัตกรรมนักศึกษา หน่วยทรัพย์สินทางปัญญา มทร.ศรีวิชัย

ฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ