วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย นครศรีธรรมราช พื้นที่ขนอม มอบเครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์อัตโนมัติ สนับสนุนการแข่งขันฟุตบอล สมาคมฟุตบอลแห่งประเทศ ในพระบรมราชูปถัมภ์

ดร.สุพร ฤทธิภักดี หัวหน้าสาขาวิศวกรรม, อาจารย์อภิรัญธ์ จันทร์ทอง อาจารย์ประจำหลักสูตรวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า ดร.เกริกวุฒิ กันเที่ยง หัวหน้าหลักสูตรวิชาการจัดการ และนายไฉน วรรณประดิษฐ์ ในนามตัวแทน วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ มทร.ศรีวิชัย พื้นที่ขนอม มอบเครื่องจ่ายเจลแอลกอฮอล์อัตโนมัติ จำนวน 3 เครื่อง เพื่อเป็นการปฏิบัติป้องกันตามมาตรการคัดกรองการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ให้กับ นายชนนพัฒฐ์ นาคสั้ว ประธาน ในการแข่งขันฟุตบอล รายการไทยลีก 3 และฟุตบอลถ้วยต่างๆ ประจำปี 2564/65 โดยสมาคมฟุตบอลแห่งประเทศ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ณ สนามกีฬาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช (ชาติตระการโกศล)สโมสรฟุตบอลนครศรียูไนเต็ด