โครงการ “ลด ละ เลิก” ใช้ภาชนะโฟมและถุงพลาสติก ณ ห้องประชุมรองศาสตราจารย์ประชีพ ชูพันธ์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ นำโดยอาจารย์วชิระ ยั่งยืน รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนานักศึกษา ร่วมด้วยคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา และบุคคลทั่วไป ได้เข้าร่วมโครงการ “ลด ละ เลิก” ใช้ภาชนะโฟมและถุงพลาสติก ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากร นักศึกษา และบุคคลทั่วไป มีความรู้และทักษะในการเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ใส่อาหารที่ถูกต้อง ทราบถึงภัยของถุงพลาสติกและภาชนะโฟม และเพื่อให้ลดพฤติกรรมการใช้ถุงพลาสติกและภาชนะโฟม ณ ห้องประชุมรองศาสตราจารย์ประชีพ ชูพันธ์ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ