วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ จัดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน ระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2561 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารอำนวยการและสารสนเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2562 แผนกงานประกันคุณภาพการศึกษา ฝ่ายวิชาการและวิชัย วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ จัดการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายใน (SAR) ระดับคณะ ประจำการศึกษา 2561 โดยมี ผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ กล่าวต้อนรับคณะกรรมการตรวจประเมินคุณภาพฯ และอาจารย์ภริศฑ์ชาก์ ชดช้อย หัวหน้าแผนกงานประกันคุณภาพการศึกษา พร้อมด้วยคณาจารย์ประจำแต่ละหลักสูตร ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารอำนวยการและสารสนเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ