กิจกรรม CIM Party Freshy Night 2019 ณ ห้องประชุมรองศาสตราจารย์ประชีพ ชูพันธ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

เมื่อวันที่ 20 ก.ค. 2562 นำโดยอาจารย์ทวีศักดิ์ ศรีภูงา ท่านคณะกรรมการในการตัดสินผู้เข้าประกวด คณาจารย์ บุคลากร เจ้าหน้าที่และนักศึกษา ได้เข้าร่วมกิจกรรม CIM Party Freshy Night 2019 ในการจัดกิจกรรมเพื่อให้นักศึกษาได้สร้างความสามัคคีในหมู่คณะและเป็นการสร้างความสัมพันธ์ระหว่างรุ่นพี่รุ่นน้อง ณ ห้องประชุมรองศาสตราจารย์ประชีพ ชูพันธ์ อาคารเฉลิมพระเกียรติ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ