การอบรมเชิงปฏิบัติการ : การใช้ระบบการจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ (Learning Management System : LMS)

เมื่อวันที่ 19 กรกฎาคม 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ นำโดยอาจารย์สุพัชชา คงเมือง รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการและวิจัย ร่วมด้วยท่านวิทยากร อาจารย์ และบุคลากร ได้เข้าร่วมกิจกรรมการจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ซึ่งเป็นการจัดการเรียนการสอนผ่านเครือข่าย มีเครื่องมือและส่วนประกอบที่สำคัญ สำหรับผู้สอน ผู้เรียน ระบบที่มีประโยชน์ มียืดหยุ่นในการปรับเปลี่ยนเนื้อหา และสะดวกในการเรียน เข้าถึงได้ง่าย สามารถปรับปรุงข้อมูลให้ทันสมัยได้ง่าย และประหยัดเวลา กิจกรรมนี้จึงเหมาะสมกับอาจารย์โดยเป็นการเพิ่มศักยภาพการเรียนการสอนของอาจารย์และนักศึกษาภายในมหาวิทยาลัยให้ตอบสนองต่อการเรียนการสอนยุคใหม่ในลักษณะที่เป็น Active Learning ด้วย ณ ห้องเรียนรู้ด้วยตนเอง อาคารอำนวยการและสารสนเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ