กิจกรรมปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

เมื่อวันที่ 24-28 มิถุนายน 2562 นำโดยคณาจารย์ประจำแต่ละหลักสูตร ร่วมด้วยนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ได้จัดกิจกรรมปรับพื้นฐานนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2562 ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อปรับพื้นฐานทางด้านวิชาการให้กับนักศึกษา อีกทั้งเพื่อเตรียมความพร้อมในการเรียนให้กับนักศึกษาได้มีความรู้ ความสามารถที่เพียงพอ มีทักษะพื้นฐานที่จำเป็น และลดอัตราการพ้นสภาพในชั้นปีที่ 1 ให้น้อยลง ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ