การเข้าร่วมปรึกษาหารือ เพื่อหาแนวทางปรับปรุงระบบสาธารณูปการวิทยาลัย นำโดยผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย

เมื่อวันที่ 28 มิถุนายน 2562 นำโดยผศ.ยงยุทธ หนูเนียม รักษาราชการแทน อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลศรีวิชัย ร่วมด้วย ผศ.อุดร นามเสน รองอธิการบดีฝ่ายกิจการพิเศษ และผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ เข้าร่วมปรึกษาหารือ เพื่อหาแนวทางปรับปรุงระบบสาธารณูปการวิทยาลัย ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ