ประมวลภาพการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนคำเสนอขอโครงการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารอำนวยการและสารสนเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

เมื่อวันที่ 25 มิ.ย.2562 นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ร่วมด้วยบุคลากรจากกองนโยบายและแผน อาจารย์ และเจ้าหน้าที่ ซึ่งได้จัดกิจกรรมการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนคำเสนอขอโครงการประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารอำนวยการและสารสนเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ