โครงการการเตรียมความพร้อมเพื่อขอกำหนดตำแหน่งทางวิชาการและการเขียนประเมินค่างาน

เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 2562 วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ร่วมด้วยคุณสฤญธรณ์ หมัดหมัน ผอ. กองบริหารงานบุคคล คุณปวีณา หีมซูด จนท.กองบริหารงานบุคคล และบุคลากร โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงหลักเกณฑ์และวิธีการเขียนประเมินค่างานตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะระดับชำนาญการและระดับชำนาญการพิเศษ เพื่อให้มีการพัฒนาทักษะบุคลากรสายสนับสนุนทุกระดับตามสายงาน เพื่อแลกเปลี่ยนเรียนรู้ร่วมกันเกี่ยวกับหลักเกณฑ์ ข้อควรปฏิบัติและข้อเสนอแนะต่างๆในการเขียนประเมินค่างานตำแหน่งประเภทวิชาชีพเฉพาะหรือเชี่ยวชาญเฉพาะระดับชำนาญการและระดับชำนาญการพิเศษ ณ ห้องประชุมใหญ่ ชั้น 3 อาคารอำนวยการและสารสนเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ