โครงการให้ความรู้เรื่องการใช้งาน VPN RUTS ณ ห้องเรียนรู้ด้วยตนเอง อาคารอำนวยการและสารสนเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ

ประมวลภาพโครงการให้ความรู้เรื่องการใช้งาน VPN RUTSเมื่อวันที่ 18 มิถุนายน 2562 ร่วมด้วยบุคลากร เจ้าหน้าที่ ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อการเข้าถึงข้อมูลภายในมหาวิทยาลัยฯจากการใช้งานอินเตอร์เน็ตภายนอกเครือข่ายมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องเรียนรู้ด้วยตนเอง อาคารอำนวยการและสารสนเทศ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ