ประมวลภาพ กิจกรรมบริจาคโลหิตในโครงการ “ใจอาสา บริจาคโลหิต"

วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ นำโดยผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ผู้อำนวยการวิทยาลัยฯและคณะอาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมบริจาคโลหิตในโครงการ “ใจอาสา บริจาคโลหิตเฉลิมพระเกียรติ 60 พรรษา สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี” อุปนายิกาผู้อำนวยการสภากาชาดไทย ณ ศาลาประชาคมอำเภอขนอม เมื่อวันที่ 23 มีนาคม 2558