การประชุมบุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ครั้งที่ 2/2561

เมื่อวันที่ 6 พ.ย. 2561 วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ นำโดย ผศ.ดร.ขวัญหทัย ใจเปี่ยม ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ร่วมด้วยผู้บริหารของวิทยาเขตนครศรีธรรมราช คณะอาจารย์ บุคลากร และเจ้าหน้าที่ จัดการประชุมบุคลากรวิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ ครั้งที่ 2/2561 เพื่อให้บุคลากรได้ทราบการเปลี่ยนแปลงภานในวิทยาลัย วางแผนการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ให้เหมาะสมกับการจัดกิจกรรม โดยให้เกิดความเข้าใจที่ตรงกัน มีการรับรู้ทันเหตุการณ์ รวมทั้งการติดตามผลการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง การจัดการประชุมบุคลากรจึงเป็นเรื่องที่จำเป็นและสำคัญอย่างยิ่งเพื่อให้การทำงานมีประสิทธิผล จึงได้จัดให้มีการจัดประชุมนี้ขึ้นมา ณ. ห้องประชุม1307 อาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคโนโลยีอุตสาหกรรมและการจัดการ